Muỗi kháng thuốc-Kẻ thù nguy hiểm hơn

$0
  • Thương hiệu: PermaNet

 Giải pháp thông thường đã không còn hiệu quả đối với côn trùng, muỗi đã kháng hóa chất. Hàng triệu người đã chết mỗi năm do không phát hiện ra thuốc đã mất tác dụng.

Nội dung
 
MUỖI KHÁNG THUỐC - KẺ THÙ TRỞ NÊN NGUY HIỂM HƠN

Theo Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh, mỗi năm trên toàn thế giới: Muỗi lây bệnh cho 01 tỷ người, trong đó có hơn 1,5 triệu người chết. Số người chết mỗi năm trên toàn cầu do Chiến tranh cũng không bằng số người chết do Muỗi gây ra. Loài Muỗi đã trở thành loài nguy hiểm cho con người nhất, vượt qua cả Cá mập, Rắn, Chó sói...


Sở Y Tế Đồng Nai phối hợp với Nano Pham Group
, Tập đoàn Vestergaard Thụy Sĩ  tổ chức hôi thảo về phòng chống sốt rét, sốt xuất huyết bằng cách sử dụng Màn "xua và diệt" muỗi PermaNet cho con người và  Lưới "xua và diệt" côn trùng Zerofly của Tập đoàn Vestergaard - Thụy Sĩ cho vật nuôi

Phun thuốc diệt hiện nay đã không còn mang tính khả thi.

Theo WHO, 2006  có khoảng 50% số loài muỗi là muỗi truyền bệnh sốt xuất huyết, sốt rét, giun chỉ, viêm não Nhật Bản đã kháng thuốc thường sống trong lu, chum, vại… chứa nước sinh hoạt và nước mưa, phân bố chủ yếu vùng thành thị dân cư đông đúc. Nguy cơ bùng dịch luôn hiện hữu.
64 quốc gia bệnh Sốt rét đang hoành hành và có hiện tượng Kháng thuốc (trong đó có Việt Nam)
Theo kết quả điều tra của TS Phạm Thị Khoa, Trưởng phòng hóa thực nghiệm, Viện sốt rét – Ký sinh trùng – Côn trùng Trung Ương. Muỗi truyền sốt xuất huyết, sốt rét, giun chỉ, viêm não Nhật Bản sống ở ao tù, cống rãnh… đã kháng cao với 4 loại thuốc diệt đang sử dụng ở Việt Nam. Nhất là ở các thành phố đông đúc.
 


Sự lan rộng khẩn cấp và nhanh chóng của Côn trùng có khả năng Kháng thuốc đang đe doạ đến mạng sống của hàng triệu người trên trái đất.


Giải pháp thông thường đã không còn hiệu quả đối với côn trùng, muỗi đã kháng hóa chất. Hàng triệu người đã chết mỗi năm do không phát hiện ra thuốc đã mất tác dụng.PermaNet 3.0 – Thuỵ Sĩ đã được nghiên cứu, phát triển để chống lại các loài Côn trùng đã Kháng thuốc, cứu sống hàng triệu người trên thế giới mỗi năm.PermaNet3.0 – Thuỵ sĩ là sản phẩm duy nhất trên thế giới được Tổ chức Y tế Thế giới khuyến khích sử dụng và có khả năng "Xua đuổi, tiêu Diệt" hầu hết các loại Côn trùng chưa Kháng và đã Kháng hóa chất.
 

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM

Giải đáp những câu hỏi về Màn - Võng PERMANET - Thụy Sĩ !!

  Màn và Võng PERMANET - Thụy Sĩ được coi là một trong những giải pháp hàng đầu để chống lại tình trạng Muỗi, Côn trùng,...đã và đang kháng thuốc ngày càng phổ biến như hiện nay.
$0

Muỗi-Kẻ thù nguy hiểm của con người

 Việt Nam là một trong những quốc gia có tỷ lệ nhiễm bệnh do muỗi cao nhất thế giới với những bệnh chủ yếu như: Sốt xuất huyết, Sốt rét, Viêm não Nhật Bản, Giun chỉ.
$0

Chứng nhận Quốc tế và Bộ y Tế

  Màn - Võng  PERMANET 3.0 là sản phẩm "duy nhất trên thế giới" được Tổ chức Y tế Thế Giới - WHO chứng nhận "Xua và diệt" được Muỗi đã kháng thuốc và Muỗi chưa kháng thuốc.
$0

Thông tin truyền thông về Màn Permanet

Màn và Võng PERMANET - Thụy Sĩ được coi là một trong những giải pháp hàng đầu để chống lại tình trạng Muỗi, Côn trùng,...đã và đang kháng thuốc ngày càng phổ biến như hiện nay.
 
$0